Top 4 Các Trung Tâm Dạy Xuất Nhập Khẩu Tốt Nhất Hiện Nay, Cập Nhật 2020

Bài viết này sẽ giúp bạn biết được các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tốt nhất hiện nay. Trong năm 2019 mình đã có bài đánh giá các trung tâm day tốt nhưng năm nay sẽ cập nhật lại danh sách đã được đánh giá lại. Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn tin xác thực nên bạn có thể tin tưởng khi tìm hiểu khóa học nghiệp vụ tại các đơn vị này.

Bắt đầu nào….

Top các trung tâm dạy xuất nhập khẩu tốt nhất hiện nay trong năm 2020

Thứ 1: Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain

  • Website:  https://vinatrain.edu.vn/

Độ viral của thương hiệu này khá ổn , ngoài đào tạo xuất nhập khẩu cho người tự đi học  cũng rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn  Hệ Thống Đào Tạo VinaTrain để nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên mình.  Chuyên nghành xuất nhập khẩu là một trong 3 lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ chính tại đây.

Giờ đây, không cần phải ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh cũng có thể đăng ký khóa học tại trung tâm này vì ngoài các khóa học trực tiếp, hệ thống này cũng mở thêm các lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu online học trực tuyến với giáo viên.

Đánh giá phản hồi của học viên sau khi học xong xuất nhập khẩu tại đây khá ổn. Nếu bạn muốn lựa chọn đơn vị đào tạo có thương hiệu,  khóa học nghiệp vụ thực tế thì nên cân nhắc trung tâm này .

Hình ảnh một khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại hệ thống đào tạo VinaTrain

Hình ảnh một khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại hệ thống đào tạo VinaTrain

Thứ 2: Hệ thống S.O.C institute

  • Webstie:  http://soc.edu.vn/

 Cũng tương tự như Hệ Thống VinaTrain đây là mô hình đào tạo theo hệ thống chuỗi cung ứng, chuyên về logistics và suplly chain. Với nhiều khóa học đào tạo thực tế trong đó xuất nhập khẩu và logistics tại S.O.C được đánh giá rất ổn về độ chuyên nghiệp và tính bao quát của vấn đề. Hiện tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh S.O.C đều có chi nhánh bạn có thể tham khảo khóa học tại đây.

Mình thấy  hình thức đào tạo tương tác ở đây rất ổn, tuy nhiên điểm ái ngại duy nhất là học phí hơi mắc  hơn các đơn vị khác.

Hình ảnh khóa học đào tạo nghiệp vụ tại S.O.C

Hình ảnh khóa học đào tạo nghiệp vụ tại S.O.C

Thứ 3: Trung Tâm Tân Cảng

  • Webiste: http://trainingtancang.com/

 Đây là đơn vị rất mạnh tại Hồ Chí Minh hiện tại chưa có lớp tại Hà Nội hay các đơn vị khác. Thế mạnh là rất nhiều khóa học, bám sát thực tế dịch vụ xuất nhập khẩu và Logistics để triển khai các khóa học ngắn hạn theo nhu cầu.

Tôi rất thích cách đào tạo theo nhu cầu tại đây nó phù hợp với người cần học nhắm 1 chủ đề nhất định ví dụ bạn chỉ học khai báo hải quan, chỉ học về hiện trường, khóa học chuỗi cung ứng, kho vận thì rất ổn, thời lượng ngăn, thưc tế đánh nhanh rút gọn. Còn nếu là người mới thì cần tìm hiểu kỹ vì thời lượng ngắn cũng đồng nghĩa nội dung phải khái quát nếu người mới chưa từng tiếp xúc với chứng từ sẽ khó theo được hoặc bị trình trạng học đuổi khá mệt… nhưng vậy cũng đúng vì đi làm có khi chả biết  gì mà vẫn phải chiến đấy thôi 

Trung Tâm Tân Cảng Cung Cấp Dịch Vụ Study Tour Cho Nhiều Đơn Vị Đào Tạo Khác

Trung Tâm Tân Cảng Cung Cấp Dịch Vụ Study Tour Cho Nhiều Đơn Vị Đào Tạo Khác

Thứ 4: Trung Tâm Song Ánh Logistics

  • Website: https://songanhlogs.com/

Ấn tượng đầu tiên của tôi về đơn vị này là sau bao ngày cung cấp miễn phí tài liệu họ đã mở các khóa học nghiệp vụ đào tạo xuất nhập khẩu. Tại Hồ Chí Minh có lớp học trực tiếp, kênh triển khai chính là các khóa học xuất nhập khẩu online. Nếu bạn cần tổng hợp kiến thức trước và muốn  củng cố kiến thức nền tảng thì đăng ký 1 khóa học nghiệp vụ thực tế tại đây hoàn toàn là lưa chọn phù hợp, học  phí giẻ , kho tài liệu phong phú việc còn lại của bạn là học thật chăm chỉ.

Các khóa học online của đơn vị này được rất nhiều người mua về học, tôi đã thử thấy ổn hơn nhiều  khóa học online khác bạn có thể học thử xem sao.

Hình ảnh khóa học xuất nhập tại trung tâm Song Ánh

Hình ảnh khóa học xuất nhập tại trung tâm Song Ánh

Chắc dừng lại ở đây thôi nhỉ. ..:)

Về cơ bản mình đã đưa ra 4 trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín nhât hiện nay.

Những năm gần đây nghề xuất nhập khẩu được nhiều người lựa chọn vì thu nhập tốt, cơ hội thăng tiến khá ổn. Mặt bằng chung học phí 1 khóa đào tạo xuất nhập khẩu giao động từ 2 triệu – 5 triệu không quá cao bạn hoàn toàn có thể tham gia học.

Quan điểm của tôi là ăn tiêu bao nhiêu cũng hết chỉ có học là còn được mãi …  cũng bỏ tiền cho mấy khóa học nghiệp vụ rồi lang bạt mãi rồi cũng chốt theo nghề xuất nhập khẩu. Nếu bạn cũng đang như tôi thì đừng ngại thử sức trong lĩnh vực mới.

Trân trọng !

  • Gửi phản hồi của bạn ngay bên dưới