Công Ty Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nào Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Chắc các bạn cũng đã có hiểu biết về ngành Logistics qua báo, facebook hay tivi, đó chính là một hoạt động thương mại theo đó doanh nghiệp phải tổ chức hàng loạt một hoặc hàng loạt những công việc bao gồm nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục hải quan, tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu, giao hàng hoặc dịch vụ liên quan đến hàng háo theo thỏa thuận của khách hàng để thưởng thù lao. Cụm từ “Logistics xuất hiện Việt Nam và được luật Thương mại 2005 công bố được sử dụng chính thức.

Trong bối cảnh kinh tế sâu rộng, liên kết hợp tác phát triển kinh tế về mọi mặt hiện nay của Việt Nam, Logistics càng được coi trọng và Xuất nhập khẩu Logistics càng nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư doanh nghiệp. Được biết những công ty có nhiều mặt hàng, hay sản phẩm nhập từ nước ngoài hay xuất khẩu sản phẩm trong nước như gạo, thổ cẩm…thì việc vận chuyển từ nước này qua nước khác là một việc rất khó khăn và gây ra nhiều rắc rối lớn. Nếu doanh nghiệp gặp nhiều trong vấn đề vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài hay nhập hàng hóa vào trong nước, thì những công ty xuất nhập khẩu Logistics xuất hiện ngày càng nhiều như là tấm phao cứu cánh cho những doanh nghiệp. Để lựa chọn cho mình những công ty xuất nhập khẩu Logistics tốt, uy tín, có khả năng hợp tác lâu dài thì lại quả không phải điều dễ dàng gì. Chắc chắn việc lựa chọn một công ty thực sự rất quan trọng để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu hàng hóa diễn ra một cách thuận lợi, tránh những ảnh hưởng về mặt chi phí không đáng có như kế hoạch sản xuất, kinh doanh, tiến độ xuất nhập hàng từ đó nâng cao doanh thu cho công ty, cũng như tăng thu nhập bình quân trên đầu người của nhà nước.

Không chỉ tại thủ đô Hà Nội mới có những công ty xuất nhập khẩu có uy tín mà ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh – thành phố mang tên Bác với những công ty xuất nhập khẩu logistics phát triển và nhiều tiềm năng mà ngay như tại thủ đô Hà Nội chưa chắc đã có. Các nhà đầu tư hãy lưu tên những công ty có nhiều năm trong xuất khẩu hàng hóa để thuận tiện trong việc liên kết phát triển doanh nghiệp của mình một cách có kế hoạch và phương hướng.

Xếp ở vị trí đầu bảng và hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, Công ty TNHH Tiếp Vận Thực – Real Logistics được coi là công ty chuyên xuất nhập khẩu lớn nhất tại Việt Nam, được đánh giá cao về uy tín cũng như trách nhiệm trong công việc. Được biết công ty xuất khấu Tiếp Vận Thực được thành lập từ năm 2010 đến năm 2018, chỉ với gần 10 năm hoạt động nhưng uy tín của công ty được khác hàng tin tuongr cao chứng minh với số lượng khách hàng là hơn 1000 khách hàng được trải dài từ Bắc vào Nam. Góp phần trong việc tạo cơ hội việc làm cho nhân viên gắn bó với công ty và có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm, công ty đã đào tạo hơn 60 nhân viên thực sự có khả năng làm việc đang công tác tại nhiều thành phố lớn trên cả nước có thể kể đến nhưu Đà Nẵng, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng… Và một điều đặc biệt tạo nên thương hiệu Real Logistics là hệ thống đối tác đông đảo mà Real logistics đã dày công gây dựng từ những năm đầu còn khó khăn đến những thời điểm thịnh vượng như hiện nay để có thể trở thành một trong những công ty đào tạo uy tín nhất hiện nay. Tiêu chí và phương châm của công ty “ Đáng tin cậy, Hiệu quả, Chính xác và Không giới hạn” đây sẽ địa chỉ đáng tin cậy cho nhà đầu tư doanh nghiệp trong nước hiện nay.

Đến với địa chỉ xuất nhập khẩu hàng hóa cũng được rất nhiều nhà chủ doanh nghiệp săn tìm với cái tên Công ty TNHH Tiếp vận Hiệp sĩ – Knight Logistics. Đúng với tên gọi của nó, tiếp vận là quá trình cung cấp các dịch vụ về xuất nhập khẩu – thủ tục hải quan, công ty chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2004. Đến nay là hơn 10 hoạt động trong ngành Logistics công ty đã trải qua một quá trình dài hình thành và phát triển, chắc có lẽ công ty nhận được niềm tin của khách hàng bởi nhiều năm kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực xuất nhập khẩu cùng với những thăng trầm trong ngành. Đến với môi trường làm việc của Knight Logistics bạn sẽ luôn thấy được sự nhiệt huyết, chân thành của từng nhân viên để có thể luôn bảo đảm sự “ Tận tụy, Nhanh chóng, Chính xác và Sáng tạo” với từng sản phẩm của khách hàng khi giao cho công ty cùng với dịch vụ có giá cả hợp lý và đáng tin cậy cho quý khách đồng thời là đối tác lâu dài. Giám đốc của công ty luôn dạy nhân viên của mình:” Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tự hào củ chúng tôi”.

Trong top 5 những công ty có sự uy tín của khách hàng, công ty TNHH Tiếp Vận Quốc Tế GoldWell được xếp thứ 3 chuyên cung cấp các giải pháp Logistics – Dịch vụ Xuất Nhập khẩu cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Được khách hàng biết đến là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực xuất khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như công ty trên đều có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa cho khách hàng, nhưng có lẽ điều đặc biệt để lạ ấn tượng cho khách hàng chính là khả năng cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói đa dạng về dịch vụ, loại hình xuất nhập khẩu, và đa dạng về chủng loại hàng hóa nhằm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về dịch vụ hải quan giao nhận xuất nhập khẩu ngày càng cao của các doanh nghiệp đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Các doanh nghiệp nên quan tâm chú ý tìm hiểu về những dịch vụ uy tín trên thị trường cả về hải quan cũng như giao nhận xuất nhập khẩu của công ty để cho công việc vận chuyển hàng hóa càng trở nên thuận tiện.

Góp mặt trong top 5 những công ty uy tín trong xuất nhập khẩu Logistics không thể không nhắc đến cái tên Công ty cổ phần Logistics Vinalink hay còn có thể gọi bằng một cái tên quen thuộc hơn là Logistics Vinalink. Theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Thương mại trên cơ sở cổ phần hóa một phần công ty Giao nhận kho vận Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh ( Vinatrans) là một doanh nghiệp đầu ngành có tuổi đời hoạt động gần 25 năm, Vinalink càng khẳng định được uy tín cũng như chất lượng phục vụ, càng khẳng định được niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh ( HOSE), càng chứng tỏ vị trí cũng nhưu sự hài lòng của khách hàng khi giao hàng hóa cho công ty vận chuyển hay nhận hàng hóa từ công ty về. Trong tình hình kinh tế có nhiều đổi mới, liên kết với nhiều quốc gia trong khu vực đồng thời trên thế giới, vị trí của những công ty xuất nhập khẩu Logistics càng có vai trò quan trọng, nhưng với 25 năm hoạt động, công ty không áp dụng những phương pháp còn lạc hậu, mà thay vào đấy nhân viên giàu kinh nghiệm luôn ý thức trong việc đổi mới, “ update” liên tục tình hình thay đổi theo từng giao đoạn để phù hợp với xu thế phát triển của ngành. Khách hàng không còn ngạc nhiên với vốn điều lệ của công ty hơn 100 tỷ và cũng nhờ thái độ làm việc của nhân viên là “ Hoạt động uy tín, đảm bảo cam kết về thời gian, chi phí thuận lợi cho khách hàng thì số lượng khách hàng đến với công ty rất lớn.

Mặc dù chỉ đứng thứ 5 trong hàng loạt những công ty làm việc về xuất nhập khẩu Logistics nhưng công ty cổ phần Mison Trans ũng góp nhiều công lao trong việc giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoảng lợi nhuận và phát triển. Phải chăng vì mới hoạt động trong ngành Logistics nên chưa có nhiều kinh nghiệm tạo ra sự săn đón của các nhà chủ doanh nghiệp. Nhưng với thái độ phục vụ luôn luôn tận tình, chu đáo cùng phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, doanh nghiệp cũng đã cung cấp đầy đủ cho doanh nghiệp các dịch vụ hải quan, vận chuyển đường biển, vận chuyển hàng không và các dịch vụ Logistics khác, cho hàng hóa xuất khẩu, hàng hóa nhập khẩu, xuất khẩu vào khu chế xuất, khu công nghiệp. Không những thế mặc dù chỉ xếp thứ 5 nhưng công ty tạo cho những công ty khác ở thế cạnh tranh không coi thường, mà giá thành của công ty Mison Trans cũng đang được cạnh tranh có hiệu quả. Thế mới biết sức mạnh của công ty được tạo ra từ chính những người nhân viên luôn gắn bó với công ty. Không gải quyết công việc một cách rắc rối gây khó hiểu với khách hàng thì công ty đã đơn giản hóa mọi cách dịch vụ xuất nhập khẩu. Không đơn giản như thế nhờ có uy tín và chất lượng đạt chuẩn chỉ với 5 năm hoạt động công ty đã tạo được hệ thống đạo lý khắp nơi trên thế giới. Tôi có thể dám chắc chắn với nhà doanh nghiệp một điều, công ty Mison Trán chắc chắn là đại chỉ đáng tin cậy cho những nhà doanh nghiệp tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ liên quan tới hải quan uy tín.

Hiện nay việc vận chuyển hàng hóa không còn đơn giản với số lượng hạn chế mà với phương tiện hiện đại như máy bay, tàu thủy, container cùng với các dịch vụ phục vụ cho giao thoa ký kết hợp tác với các nước như dịch vụ hải quan, ủy thác nhập xuất khẩu, đại lý hải quan và nhập khẩu máy móc thiết bị. Không chỉ máy móc thiết bị tốt thì có thể tạo được sự hài lòng của khách mà còn cả chất lượng và thái độ phục vụ khách hàng , kỹ năng xử lý công việc chuyên môn nhanh chóng của nhân viên của công ty. Top 5 những công ty có uy tín trong việc bảo đảm hàng hóa của doanh nghiệp được xuát nhập an toàn, chất lượng dịch vụ tốt nhất, tìm cách hạn chế những rủi ro và giảm chi phí phát sinh cho lô hàng. Suy ngĩ và chọn lữu cẩn thận công ty hợp tác với mình giúp cho việc phát triển doanh nghiệp vững mạnh. Hãy lấy một quyển sổ nhỏ ghi lại những công ty mình muốn tìm hiểu để thuận lợi cho công việc của bạn chưa phải bây giờ nhưng trong tương lai chắc chắc có hiệu quả,

  • Gửi phản hồi của bạn ngay bên dưới