Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Tốt Nhất, Bạn Đã Biết Chưa ?

Bạn cần tìm khóa học xuất nhập khẩu online nhưng chưa biết học ở đâu tốt nhất vì quá nhiều thông tin chưa biết hình thức nào học thực sự hiệu quả. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến tôi xin có đôi lời chia sẻ giúp bạn đọc  hiểu rõ về học online và học ở đâu tốt.

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt nhất?

Rất  khó để biết được chỗ nào dạy tốt nhất, trung tâm nào uy tín do cảm nhận của người học là khác nhau. Bạn là người bắc sẽ không thích giáo viên nói giọng nam khó nghe hay ngược lại người nam không  hiểu khi người  Bắc nói nhanh, việc học hiệu quả phụ thuộc bạn có kiến thức  của bạn ở mức nào, có chăm chỉ  không hay chỉ học theo hứng – thực sự với những bạn học theo kiểu này thì có 10 khóa học cũng không làm bạn giỏi được.

Có 2 trường phái học viên khi tìm khóa học online mà tôi thấy rất rõ khi dạy và tư vấn:

Nhóm 1: Chỉ thích các khóa học giá giẻ, chương trình ưu đãi càng nhiều càng tốt. Cứ thấy giẻ là mua chưa chắc đã học được hết, hay học rồi không hiểu bỏ không học nữa suy đi tính lại giẻ thành đắt.

 Nhóm thứ 2: Chỉ hoc khi tìm được khóa học phù hợp, chi phí trong tầm kiểm soát thì sẽ chọn những khóa học đắt tiền hơn vì tâm lý đắt sắt ra miếng. đúng là như vậy.

Vậy có khóa học nào giẻ, tốt, hiệu quả không?

Câu trả lời là có nhưng quan trọng người học sẽ dử dụng khóa học đó như thế nào. Tôi muốn mua một khóa học online  chất lượng đắt 1 chút cũng được thì nên mua ở đâu, trung tâm nào học uy tín.  Khi đọc tới đây nhiều người sẽ đặt câu hỏi như vậy. Tôi có một vài gợi ý cho các bạn nhu sau:

Nếu bạn là người có tinh thần tự học cao, thích tự tìm hiểu, luôn sẵn sàng học mọi lúc mọi nơi thì nên mua các khóa học online đã ghi âm sẵn bán rất nhiều. Chỉ cần google: “Khóa học xuất nhập khẩu online ” bạn sẽ có không dưới 10 lựa chọn rất ổn.

Mức giá các khóa học này giao động từ 399 đến 599 nghìn đồng, học viên thanh toán chuyển khoản và được gửi mã khóa học để kích hoạt, hoặc có thể mua theo hình thức chuyển phát.

Các khóa học xuất nhập khẩu online được bán rất nhiều trên thị trường

Các khóa học xuất nhập khẩu online được bán rất nhiều trên thị trường

Ưu điểm giá giẻ, học mọi thời gian ở bất kỳ đâu bạn đều thấy, ngoài ra tôi bổ sung thêm là những khóa học này có chia nhỏ thành nhiều mảng sẽ phù hợp với người có kiến thức nền tảng sẵn, hoặc có người hướng dẫn vì sẽ không nhận được hỗ trợ ngay và luôn khi có thắc mắc đâu nhé, thú thật học kiểu này tôi có lúc thấy khó chịu vì đang lúc cần hỏi lại chờ hỗ trợ vài tiêng sau cũng hết muốn biết rồi 🙂

Nếu bạn đã có kiến thức cần một chương trình học tổng hợp review lại kiến thức thì khóa học này là lựa chọn ngon, bổ giẻ cho các bạn. Còn với người mới chưa biết gì về xuất nhập khẩu  thì nên cân nhắc xang hình thức khác nếu muốn sớm đi làm.

Khóa học xuất nhập khẩu online trực tuyến dành cho người mới bắt đầu 

Vậy tôi nên học theo hình thức nào, học trực tiếp tại trung tâm thì không được vì nhà xa, lớp học vào thời gian tôi bận, hay ngại tham gia giao thông… nên học theo hình thức online trực tuyến.

Đây là hình thức học mới xuất phát từ các mô hình dạy tiếng anh trực tuyến, ôn thi đại học, hiện tại các khóa học kế toán, xuất nhập khẩu, nhân sự đã áp dụng hình thức đào tạo này.

Ưu điểm nổi bật của hình thức đào tạo này là học viên và giáo viên được tương tác trực tiếp với nhau, tôi thấy ngoài việc không được nhìn trực tiếp thì mọi thứ không khác nhiều với học trực tiếp/.

Bài giảng thực tế thay đổi theo nhu cầu của người học, giảng viên có kiến thức nghiệp vụ thực tế, mọi thắc mắc giải đáp đều được hỗ tợ kịp thời, bài giảng cập nhật liên tục sẽ không giống các khóa học online là thu âm trước và bán. Riêng điều này tôi thấy rất đáng đồng tiền bát gạo.

Nhược điểm của hình thức học này là gì:

 • Học phí cao hơn nhiều các khóa học xuất nhập khẩu online, nhiều trung tâm áp dụng ngang giá vs khóa học trực tiếp.
 • Thời gian học  cố định bạn sẽ không thể thích học thì học thích nghỉ là nghỉ trường hợp hợp không kịp học thì có thể nghe giảng lại nội dung bài giảng trước đó.
 • Phụ thuộc nhiều vào tốc độ đường truyền mạng
 • Giảng viên hướng dẫn ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng bài giảng, tạo tâm lý hứng thú với bài học cho học viên.

Nghe cũng hợp lý,  vậy tôi nên học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Đã xác định học online thì chỉ cần quan  tâm đơn vị dạy đó thế nào, người học nhận được gì sau khóa học, chi phí bao nhiêu, trung tâm nào được đánh giá uy tín .

Một vài trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín 

Khóa học xuất nhập khẩu online tại hệ thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain

 • Lệ phí: 3.000.000 VNĐ
 • Thời gian đào tạo: 2 tháng ( 20 buổi )

Khóa học phù hợp với người mới băt đấu, nội dung chương trình đào tao tương tự các lớp học trực tiếp có sự điều chỉnh nội dung giảng dạy.

 • Giảng viên hướng dẫn:  Đang làm xuất nhập khẩu thực tế có kinh nghiệm làm việc, nghiệp vụ sư phạm tốt, trung tâm này hợp tác theo hình thức cộng tác viên nên mình thấy rất nhiều giảng viên dạy không ổn hoặc hết nhiệt tình sẽ tự động bị đào thải.
 • Các khóa học: Khai báo hải quan điện tử, khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu khóa học nghiệp vụ tổng hợp
 • Hỗ trợ từ trung tâm:  Được học miễn phí các lớp tập trung tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, học xong không hiểu được học lại miễn phí chỉ thanh toán tiền tài liệu 200.000 VNĐ.
 • Trung tâm này mình thấy ổn,  có hệ thống đào tạo ổn định, chuyên về đào tạo sẽ khác với các mô hình nhiều bạn dạy trực tuyến kiểu thời gian rảnh thì mình nhận dạy kèm vì khi học theo trung tâm sẽ được care tiến độ tốt hơn, chất lượng khóa học k bị ảnh hưởng bởi 1 cá nhân.
 • Khóa học online này trung tâm VinaTrain vẫn cấp chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa,  hầu như phản hồi của học viên  sau khi học đều tích cực.
Lớp học xuất nhập khẩu online tại VinaTrain

Lớp học xuất nhập khẩu online tại VinaTrain

Câu Lạc Bộ Yêu Xuất  Nhập  Khẩu

Trung tâm được giảng dạy bởi 2 giảng viên chính có trụ sở tại  Hà Nội, giảng viên được đánh giá nhiệt tình, phương pháp đào tạo tích cực phản hồi học viên tham gia khóa học này khá ổn.

Lệ phí:  3.000.000VN/ khóa

Thời lượng: 18 Buổi. Học viên đăng ký khóa học  thanh toán lệ phí sẽ nhận được tài liệu trung tâm gửi chuyển phát bản cứng và tài liệu file mềm.  Học viên tương tác với giảng viên trên phần mềm dạy học trực tuyến. về phần này mình thấy tương tự như bên VinaTrain bạn có thể học bên nào cũng rất ok.

Điểm trừ bên này là không có chi nhánh tại HCM nên nếu học viên online muốn trực tiếp các buổi nghiệp vụ  còn yếu  không có lớp học .

Khóa học trực tuyến xuất nhâp khẩu online tại Câu Lạc Bộ Xuất Nhập Khẩu

Khóa học trực tuyến xuất nhâp khẩu online tại Câu Lạc Bộ Xuất Nhập Khẩu

Xét về tính thương hiệu thì tôi thấy VinaTrain có mức độ rating cao hơn, vì đơn vì này hoạt  động theo hệ thống, đào tạo cho cả doanh nghiệp.

Bài viết này tôi không đưa ra nhiều trung tâm để bạn đọc  không bị phân vân nhiều

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thêm lựa chọn khi chưa biết học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt.

Chúc bạn thành công !

  1. 30 Tháng Ba, 2020
   • Diễm Hoàng 29 Tháng Năm, 2020
  2. Lê tuấn thánh 31 Tháng Ba, 2020
   • Tuyết Trinh 29 Tháng Năm, 2020
  3. Hồng Nhung Vũ 31 Tháng Ba, 2020
   • Quỳnh Như 28 Tháng Tư, 2020

  Gửi phản hồi của bạn ngay bên dưới